Giới thiệu phim cách nhiệt xe hơi CoolMax

Từ khóa “dán phim cách nhiệt xe hơi” đã quá quen thuộc với hầu hết người tiêu dùng Việt ngay sau khi trang bị cho mình chiếc xe mới. Bởi: Kính xe ô tô là nơi hấp thụ rất nhiều nhiệt lượng và bức xạ mặt trời. Phần thân vỏ xe dù làm bằng kim loại nhưng bên trong thường được gia cố thêm các tấm cách âm, cách nhiệt. Trong khi đó, kính xe chiếm diện tích khá lớn, lại có mức độ truyền sáng, truyền nhiệt và hấp thụ bức xạ cao. Đây chính nguyên nhân chủ yếu khiến trong xe của bạn luôn cảm thấy nóng.

Giới thiệu phim cách nhiệt xe hơi của CoolMax

CoolMax – Ứng dụng công nghệ hiện đại nhất Magnetic, đưa đến hiệu quả cách nhiệt cao nhất, khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của dòng phim kim loại và nhuộm màu. Sẽ mang đến hai ưu điểm vượt trội: Làm mát tối ưu và màu sắc tuyệt vời mà không ảnh hưởng đến khả năng hiển thị trong xe, an toàn, bảo vệ sức khoẻ của bạn và người thân trên mọi cung đường.

Phim cách nhiệt CoolMax hoạt động dựa trên cơ chế nào?

  • Cơ chế hấp thụ nhiệt và bức xạ nhiệt: Tấm phim cách nhiệt sẽ hấp thụ nhiệt độ của ánh sáng mặt trời truyền đến xe. Sau đó sẽ được bức xạ, khuếch tán nhiệt ra môi trường bên ngoài. Chính vì thế, nhiều khách hàng thường thắc mắc: Tại sao kính xe vẫn nóng? Tại sao kính xe nóng hơn lúc chưa dán? Liệu nóng thế này thì có truyền nhiệt vào bên trong xe không? Nguyên do là bởi phim cách nhiệt có hệ số hấp thụ nhiệt cao hơn. Sau đó phim làm nhiệm vụ cản nhiệt truyền đến bên trong xe. Nên tuy bên ngoài nóng nhưng bên trong sẽ mát hơn rất nhiều.
  • Cơ chế phản xạ nhiệt: Cũng như bức xạ nhiệt, cơ chế này giúp nhiệt độ được hấp thụ sẽ phản xạ ra môi trường bên ngoài.

Phim cách nhiệt CoolMax sẽ tạo sự khác biệt bởi thông số phim biểu thị chính xác nhất khả năng cách nhiệt thực tế trên máy đo 4 chỉ số. Thông số loại bỏ tia UV, tia hồng ngoại (IRR), độ truyền sáng (VLT), và hệ số hấp thụ nhiệt (SHGC) mà CoolMax đưa ra ở từng dải sóng :900nm – Full IR – 1400nm.

Ưu điểm của phim cách nhiệt CoolMax

  •  Chặn hơn 99% tia UV có hại để bảo vệ hành khách và nội thất xe
  •  Công nghệ mới – Loại bỏ đến 99% tia hồng ngoại
  •  Giúp giữ các mảnh kính vỡ lại với nhau để tăng độ an toàn
  •  Không ảnh hưởng đến điện thoại di động, định vị, GPS và các thiết bị điện tử khác
  •  Màu đen phong phú – Đảm bảo riêng tư
  •  Có nhiều mã màu khác nhau để đáp ửng sở thích của khách hàng
  •  Giảm thiểu độ chói, lóa

Đội ngũ thi công

Đội ngũ thi công CoolMax của chúng tôi không chỉ có tố chất đạo đức chuẩn mực, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đảm bảo phim sau khi thi công đạt được sự tối ưu về thẩm mỹ.

Nên dán phim cách nhiệt loại nào tốt nhất cho ô tô?

Chế độ bảo hành

Thời gian bảo hành với phim cách nhiệt CoolMax từ 10 năm đến trọn đời ( tùy từng dòng) kể từ ngày thi công. Nên khách hàng có thể yên tâm quyết định đầu tư sử dụng phim cách nhiệt với chi phí phải chăng mà hiệu quả lâu dài.

Với những thông tin vừa chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng bạn có thêm những kiến thức hữu ích để đưa ra cho mình lựa chọn hợp lý.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ COOLMAX

Hotline: 0911.623.623 ( Free call – 24/7)
Địa chỉ: Toà nhà VTC, 23 P. Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.